Bộ ảnh hài hước khác biệt giữa mới yêu và yêu lâu

0

Tình yêu lúc nào chả vậy! Lúc mới yêu thì hạnh phúc biết bao nhiêu, làm gì cũng có nhau dính với nhau như răng với môi. Nhưng khi đã yêu nhau lâu rồi, hiểu rõ về nhau từ tính tốt cho đến tính xấu dần dần sẽ có sự gần gữi đến mức bộc lộ hết tất cần tận những tật xấu cho người bạn đời của mình thấy mà không một chút ngại ngùng. Một loạt ảnh hài hước về sự khác biệt về tình yêu lúc mới và yêu lâu cũng như lúc chưa cưới và sau khi cưới sẽ lột tả được rõ nét hơn. Mời các bạn đón xem ngay trong bộ ảnh chế hài này.

Nhật ký cuộc gọi lúc mới yêu thì gọi là nghe máy lưu dạnh bạ là người yêu xinh đẹp đến khi yêu lâu lưu là kẻ hủy diệt

Ai cũng vậy thôi và tất cả mọi người phải làm quen với sự thay đổi của tình yêu theo từng giai đoạn và theo năm tháng. Lúc mới quen nhau thì ngại ngùng, e dè khi đã trở lên thân thiết đến nỗi nốt ruồi của nhau trên cơ thể ở vị trí nào bạn còn biết thì lúc đó là bước đên giai đoạn khác hoàn toàn rồi đấy. Sự khác biệt ở đây là không phải là tình cảm rạn nứt mà đó chỉ là đánh giấu một bước tiến triển mới trong tình yêu mà thôi. Chúng ta cũng xem tiếp loạt ảnh khác biệt giữa mới yêu và yêu lâu, giữa trước và sau khi cưới nhé !

Sự khác biệt về “chuyện ấy” lúc mới yêu và yêu lâu

Sự khác biệt hoàn toàn giữa trước lúc cưới và sau khi cưới

Sự khác biệt một trời một vực giữa lúc mới yêu và yêu lâu

Hẹn hò lúc mới quen cũng khác nhau rõ rệt so với quen lâu

Cả chuyện ăn uống cũng không con ngại ngùng như lúc mới yêu

Sau khi cưới thú cưng của nang mặc định là của mình ahihi

Ảnh chế hài trước và sau khi cưới

Trước khi cưới ngủ thì ôm nhau âu yếm sau khi cưới thì mệnh ai người ấy ngủ

Bạn có cảm thấy những gì thể hiện trong bộ ảnh hài hước này có đúng với tình yêu của bạn qua các giai đoạn không? Mình nghĩ không ít thì nhiều thì tình yêu của bạn và người yêu hay người bạn đời của bạn cũng phải dính vào một trong những điều này. Và đó là điều dĩ nhiên, chúc tình cảm của các bạn luôn luôn hạnh phúc mãi mãi.