Tải 15 hình nền iPhone Xr, iphone Xs và Xs Max bản chính thức

0

Hình nền iPhone Xr, Xs, Xs Max – Có lẽ trong những ngày cuối tháng 9 năm 2018 này giới công nghệ đặc biệt là những người yêu mến các sản phẩm của iphone đang bàn tán xôn xao về những siêu phẩm iPhone Xr, iphone Xs và iphone Xs Max. Có lẽ hiện tại đã nhiều người chính thức được sở hữu chúng rồi. Tôi thì nhìn thèm lắm muốn được có em nó lắm nhưng giá về Việt Nam quá “chát” so với túi tiền của tôi nền đành ngậm nhìn ngắm em nó mà thôi. Trong ngày ra mắt 3 siêu điện thoại này tôi đặc biệt bị ấn tượng với những hình nền chính thức của các iphone này. Lặn lội tìm kiếm trên các trang báo lớn và tôi đã tổng hợp được tất tần tận bộ hình nền  iPhone Xr, iphone Xs và iphone Xs Max bản gốc. Hiện tại mình đang sử dụng iphone 7 và vẫn cài được những hình nền này. Nếu bạn đang xài iphone 5, 6, 7, 8 hoặc iphone X thì cũng nên tải một trong số hình nền này để cập nhật xu thế mới nhé.

Những mẫu hình nền của iphone 2018

Bộ hình nền mặc định của Phone Xr, Xs, Xs Max có tên là  Bong bóng” (Bubbles) nó là dạng hình động. Mình đã cố gắng lấy ảnh gốc nhưng rất khó. Cho nên đây chỉ là những hình nền tĩnh mà thôi. Tuy vậy nhưng vẫn rất đẹp và đáng để cài cho điện thoại.

Những hình nền iPhone Xs cho mọi iphone

Space Gray

Gold

Silver

Tải hình nền iPhone Xr  cho bất kỳ iphone nào

Hình nền iphone xr bản trắng – white

Hình nền iphone xr bản màu đen – back Wallpaper

Hình nền màu xanh – blue Wallpaper

Coral wallpaper

Bộ hình nền iPhone Xs max bản chính thức

iPhone Xs max wallpaper

Để cài Hình nền iPhone Xr, Xs, Xs Max bản chính thức trong ngày ra mắt bạn nhấp và tấm hình sau đó tải về và cài như bình thương. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời